Đang tải...
 

Khai mac giải bóng đá Hội ĐH Phong Sơn Huế tại miền nam lần thứ 6 năm 2023

Chiều ngày 30 tháng 7 hội ĐH xã Phong Sơn huyện Phong Điền, Huế tổ chức khai mạc giải bóng đá phong trào cho bà con quê hương xa quê đang sinh sống và làm việc học tập tại phía Nam
Khai mac giải bóng đá  Hội ĐH Phong Sơn Huế tại miền nam lần thứ 6 năm 2023
Chiều ngày 30 tháng 7 hội ĐH xã Phong Sơn huyện Phong Điền, Huế tổ chức khai mạc giải bóng đá phong trào cho bà con quê hương xa quê đang sinh sống và làm việc học tập tại phía Nam, nhằm tạo cho con em của 13 làng trong xã giao lưu, năm nay có 10/13 đội bóng tham dự thi đấu sân 7 người, được chia làm 2 bảng, đá vòng tròn 1 lượt, chọn ra 2 đội đứng đầu nhất và nhì của 2 bảng vào tứ kết tranh cúp Serie A, còn 2 đội thứ ba và tư của 2 bảng vào tranh cúp Serie B. Đặc biệt năm nay BTC nhằm tạo thêm cúp Serie B là để cho các đội gặp nhau giao lưu nhiều hơn nhằm gắng kết tình đồng hương sau một tuần làm việc mệt nhọc vất vã. 
Về tham dự và chúc mừng với giải có đại diện các hội ĐH tỉnh, huyện, xã , với 13 thôn trong xã cùng với các nhà tài trợ , cũng như các cổ đông viên và vận động viên của chúng ta. BTC cũng rất vui mừng biết ơn,  và gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các ACE  đã quan tâm, không ngại đường xá xa xôi đến chung vui cùng bà con quê hương Phong Sơn! 
---
Với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ quê hương Xã PHONG SƠN, PHONG ĐIỀN,HUẾ ❤
- FC CỔ BI 1
- FC CỔ BI 2
- FC CỔ BI 3
- FC CÔNG THÀNH
- FC HIỀN AN
- FC SƠN QUẢ
- FC TỨ CHÁNH
- FC THANH TÂN
- FC SƠN BỒ
- FC PHE TƯ

Đơn vị tổ chức

  • Hội Đồng Hương Xã Phong Sơn Tại miền nam:

Đơn vị truyền thông

  • CHÉMGIOTV - GIẢI BÓNG ĐÁ ĐỒNG HƯƠNG PHONG SƠN TẠI TP HCM 

Thời gian

  • 17h00 chủ Nhật hàng tuần với 27 trận thi đấu sân 7 người kịch tính quyết liệt hấp dẫn tên tinh thần tình yêu quê hương! Tm BTC Kính mời bà con cô bác, cùng các ACE đồng hương đến chung vui và cổ vũ cho đội bóng mà mình yêu mến! 

Địa điểm

  • Sân bóng đá 79 , 79 đường 79 Phước Long B, TP. THỦ ĐỨC

Một số hình ảnh của giải đấu

Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết:

Loading...
Mới nhất Cũ nhất

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn