Đang tải...
 

Ấn tượng Giải tennis từ thiện vì người nghèo Phú Vang mở rộng năm 2023

Giải tennis từ thiện vì người nghèo huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế mở rộng năm 2023 đã thành công tốt đẹp, thu hút nhiều tay vợt trong cả nước tham gia thi đấu.
Ấn tượng Giải tennis từ thiện vì người nghèo Phú Vang mở rộng năm 2023

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng tại cụm sân Tennis Khang An, quận Gò Vấp (TP. HCM), tối 30/7 đã diễn ra lễ bế mạc, trao thưởng “Giải tennis từ thiện vì người nghèo Phú Vang mở rộng lần I năm 2023- tranh Cúp doanh nhân Thừa Thiên - Huế tại TP. HCM”.

Dự lễ bế mạc có đại biểu lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, một số phòng, ban của huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế; các tổ chức, cá nhân là đơn vị tài trợ, đồng hành với sân chơi mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

DSC00624 Đại diện BTC giải phát biểu tại lễ bế mạc. Ảnh: Minh Vỹ.
DSC00642 Đại diện lãnh đạo huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế phát biểu. Ảnh: Minh Vỹ.


Lần đầu tổ chức, giải đấu này đã thu hút số lượng các vận động viên tham gia khá đông, với trên 200 tay vợt, tranh tài 2 nội dung: đôi nam - nữ (1.250 điểm), đôi nam (1.275 điểm).

Kết quả, nội dung đôi nam-nữ, thứ tự các cặp đôi đạt giải: Hòa SGWT- Ngọc Anh (vô địch), Tài Sahara – Phương Tuyết (hạng nhì), đồng hạng ba gồm Lê Khải – Thư (Quận 10) và Hoàng Linh – Thúy (Long An).

DSC00664 Trao giải nội dung đôi nam - nữ. Ảnh: Minh Vỹ.

Còn ở nội dung đôi nam: Nhân Thành Ngọc – An (vô địch), bác sĩ Đức – Liêu (hạng nhì), đồng hạng ba gồm Công Luận – Pô (Gò Đậu) và Lộc – Sỹ.

DSC00736 Trao giải nội dung đôi nam. Ảnh: Minh Vỹ.

Bên cạnh tuyên dương, khen thưởng các cặp đôi đạt giải; tại lễ bế mạc BTC còn vinh danh các nhà tài trợ giải; tổ chức đấu giá nhiều vật phẩm quyên góp tiền làm từ thiện. Được biết, qua giải đấu này BTC đã thu được khoảng 1 tỷ đồng gồm tiền mặt và hiện vật.

DSC00928 Đấu giá từ thiện tại lễ bế mạc. Ảnh: Minh Vỹ.

Việc tổ chức giải đấu này với mục đích, khuyến khích phong trào thể thao, tăng cường sức khỏe, tạo điều kiện giao lưu giữa các vận động viên, các diễn đàn, các CLB tennis, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh có cơ hội giao lưu, trao đổi hợp tác để đóng góp hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh nghèo hiếu học và các mảnh đời bất hạnh trên địa bàn huyện Phú Vang – tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Giải Tennis từ thiện vì người nghèo Phú Vang mở rộng lần I năm 2023, là một trong những hoạt động thuộc chương trình xóa nghèo của tỉnh Thừa Thiên - Huế và hưởng ứng phong trào xây dựng “Dòng họ, làng, thôn không có hộ nghèo” của Huyện ủy Phú Vang.

Thêm một số hình ảnh khác: 

Minh Vỹ
Nguồn bài viết: https://doanhnghiepthuonghieu.vn

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

Xem nhiều

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn