Đang tải...
 

Lời ngõ

Lời ngỏ

1. Thành viên CLB doanh nghiệp

 • Tất cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ là con dân Thừa Thiên Huế tại TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận đều có thể tham gia sinh hoạt và được mở gian hàng online hoàn toàn miễn phí.
 • Nên đăng ký ngành nghề mà doanh nghiệp đang kinh doanh chính.
 • Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thành viên không liên quan đến loại hình kinh doanh đa cấp, các ngành nghề không được phép kinh doanh theo quy định pháp luật Việt Nam.
 • Người đại diện trên gian hàng phải là người có quyết định cao trong doanh nghiệp.

2. Triết lý hoạt động của CLB doanh nghiệp

 • CLB doanh nghiệp Đồng Hương Huế hoạt động theo triết lý “Cho là nhận”. Bằng cách đem đến những cơ hội kinh doanh cho người khác trong CLB doanh nghiệp, chúng ta sẽ nhận lại được những cơ hội kinh doanh tương tự như thế từ những người khác trong CLB doanh nghiệp. Điều này dựa trên truyền thống “Có qua, có lại” của nhân loại.

3. Sứ mệnh của CLB doanh nghiệp

 • Là một phần không thể tách rời trong Đồng Hương Huế. CLB doanh nghiệp Đồng Hương Huế luôn hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên phát triển kinh doanh thông qua tiếp thị cho nhau, chặt chẽ về mặt tổ chức, khả thi về mặt ứng dụng và chuyên nghiệp trong các hoạt động giúp các doanh nghiệp thành viên gia tăng khả năng tạo dựng và phát triển các mối quan hệ kinh doanh với đúng đối tượng khách hàng và đối tác kinh doanh. Qua đó thiết lập và tạo dựng tình cảm gắn bó trên tinh thần " Người Huế ưu tiên sử dụng sản phẩm và dịch vụ của người Huế" với cam kết giá cả và dịch vụ tốt nhất.

4. Lợi ích khi tham gia CLB doanh nghiệp

 • Vừa làm kinh doanh, vừa làm từ thiện
 • Công ty của bạn sẽ có thêm rất nhiều giám đốc tiếp thị có tư cách tốt, là những thành viên trong "Kết nối giao thương Đồng Hương Huế", những chủ doanh nghiệp uy tín, kinh nghiệm sẵn lòng bán hàng và tiếp thị cho bạn mà không đòi hỏi bạn phải trả bất cứ một chi phí nào. Nhân viên công ty bạn có thể rời bỏ bạn ra đi và mang theo khách hàng của bạn, nhưng những thành viên trong CLB doanh nghiệp Đồng Hương Huế của bạn không bao giờ làm bạn lo lắng vì điều đó. Đơn giản vì họ có doanh nghiệp của riêng mình và chỉ hỗ trợ nhau mà không cạnh tranh nhau.
 • Mở rộng quan hệ kinh doanh, phát triển thị trường.
 • Phát triển và nâng cao uy tín cá nhân bằng việc luôn thay đổi, cải thiện bản thân qua việc cải thiện chất lượng dịch vụ sản phẩm của công ty, nghiêm túc trong các hoạt động và cam kết cùng CLB doanh nghiệp.
 • CLB luôn cố gắng tạo ra một môi trường sinh hoạt thân thiện và mang tính hỗ trợ. Khi bạn gặp khó khăn trong kinh doanh, hãy nói ra những khó khăn ấy cho các thành viên trong CLB của bạn vào ngày họp mặt, bạn sẽ có rất nhiều "cái đầu" sẽ cùng suy nghĩ và giúp bạn giải quyết vấn đề.
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn